Cánh kính tủ áo – Xu thế nội thất 2021

Tủ nội thất là sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống mỗi gia đình.Với ưu điểm tiện dụng, phong cách thẩm mỹ, hiện đại, cánh tủ bằng kính chuyên dụng (cánh kính tủ áo nội thất) đang thịnh hành và trở thành xu thế trong ngành nội thất.

Cánh kính tủ áo có phải là sản phẩm nội thất mới?

Cánh kính tủ áo không quá mới mẻ thậm chí rất dễ dàng tượng hình bởi kết cấu khung nhôm chuyên dụng bọc quanh cánh kính cường lực. Sử dụng hệ cánh cửa kính được nhiều người quan tâm nhờ đặc tính cấu tạo vật liệu chất lượng cao, chống nước, chịu nhiệt tốt. Dễ vệ sinh lau chùi, thoát lên vẻ đẳng cấp trang trọng.

Cánh kính tủ nội thất phù hợp với các loại tủ đa dụng trong gia đình như: Tủ rượu cánh kính, tủ áo cánh kính, tủ bếp cánh kính… Thành phần cánh cửa được thay đổi bằng vật liệu nhôm kính, giữ nguyên cấu tạo, thiết kế tủ. Nên cửa tủ cánh kính có thể nâng cấp hoặc thiết kế làm mới tùy nhu cầu của gia chủ

Cấu tạo cánh tủ kính sử dụng loại nhôm đúc chuyên dụng, cùng kính cường lực đa dạng màu sắc và hình thái. Sản phẩm có tính ổn định cao trong quá trình sử dụng, độ giãn nở thấp. Ứng dụng làm sản phẩm nội thất siêu bền bỉ, khó xuống cấp theo thời gian. Không chỉ phù hợp với các tủ nội thất gia đình, tủ cánh kính được sử dụng nhiều cho mục đích trang trí không gian kinh doanh thương mại.

Cánh kính tủ nội thất cao cấp

Độ xuyên thấu cùng cơ chế đèn Led tự động chiếu trong, không gian tủ luôn được tiếp cận nhanh và tiết kiệm thời gian là ưu thế lớn khi sử dụng các loại tủ dùng cánh kính cao cấp. Đây là đặc điểm được nhiều khách hàng sử dụng ưng ý và quan tâm nhất trong thị trường cánh tủ hiện nay.

Cánh kính TQK – Khẳng định thương hiệu trong ngành nội thất

Để có một sản phẩm tủ nội thất cao cấp, cánh kính tủ áo đẹp, điều quan trọng bạn cần tìm một đơn vị gia công uy tín, chuyên nghiệp. TQK là một trong những đơn vị gia công cánh kính hàng đầu hiện nay, trang bị hệ thống máy móc đồng bộ, công nghệ cao.Vì thế các sản phẩm của chúng tôi gia công luôn sắc nét, bền đẹp và thẩm mỹ.

TQK chuyên cung cấp vật tư và nhận thiết kế; dịch vụ nội thất sử dụng hệ cánh kính tủ áo. Sản phẩm được gia công trên máy móc hiện đại, độ tỉ mỉ chính xác tuyệt đối mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho mọi quý khách hàng. Liên hệ TQK để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn!

Bài viết liên quan
Chat hỗ trợ
Chat ngay