Cửa kính cường lực tủ áo phù hợp giúp quần áo thêm thời trang

Kinh doanh thời trang luôn cần chú trọng đến không gian bài trí, đặc biệt là mặt tiền, tủ áo đựng sản phẩm của shop. Đối với một shop thời gian thì không gian để khách hàng quan sát sản phẩm bên trong rất quan trọng. Hãy cùng cánh kính tủ áo TQK tìm hiểu thêm về cửa kính cường lực tủ áo trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của việc sử dụng cửa kính cường lực tủ áo shop thời trang

Các sản phẩm thời trang muốn đẹp, muốn thu hút thì điều quan trọng là biết cách bày trí thích hợp. Có thể kết hợp thêm đèn led hoặc đèn chiếu sáng để làm nổi bật sản phẩm.

Vì lẽ đó các shop thời trang thường sử dụng cửa kính cường lực giúp mở rộng tầm nhìn, khách hàng có thể nhìn sản phẩm từ bên ngoài dễ dàng và thu hút hơn.

Kinh doanh quần áo thời trang điều quan trọng là phải có nhiều sản phẩm đẹp, quan trọng là sản phẩm thu hút, làm sao để sản phẩm đập vào trong tầm mắt của khách hàng, thu hút ánh nhìn từ họ, thúc đẩy mong muốn mua hàng, tính chiếm hữu bộ quần áo đó của họ. Muốn làm được như vậy bạn phải biết cách trưng bày sản phẩm bắt mắt, do đó lựa chọn cửa cánh kính là giải pháp đúng đắn và hoàn hảo. Cửa kính cường lực tủ áo với đặc tính trong suốt sẽ giúp khách hàng thấy được toàn bộ sản phẩm bên trong của bạn dù chỉ nhìn thoáng qua.

Cánh kính tủ áo phù hợp dùng cho gia đình, shop thời trang

Những ưu điểm khi dùng cánh kính cường lực khi trưng bày tủ áo:

  • Giúp mở rộng không gian bên trong shop.
  • Giúp các bộ áo quần, váy đầm thêm phần thời trang
  • Giúp phản chiếu ánh sáng tốt hơn.
  • Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho các shop thời trang.
  • Bảo vệ áo quần nhưng vẫn giúp khách hàng quan sát được sản phẩm.

Xưởng gia công cánh kính TQK – Gia công cánh kính đẳng cấp

Hiện trên thị trường không thiếu các đơn vị gia công cửa kính cường lực tủ áo hay còn gọi là cánh kính tủ áo cường lực trên thị trường. Tuy nhiên để tìm được đơn vị có tâm, chuyên nghiệp khách hàng cần tìm hiểu kỹ. Cánh kính TQK là thương hiệu cánh kính chất lượng cao, có xưởng gia công tại TP Đà Nẵng.

TQK – Xưởng gia công cánh kính chất lượng, giá tại xưởng

Chúng tôi đã gia công rất nhiều sản phẩm cánh kính cho nhiều shop thời trang và nhận lại những phản hồi chất lượng. Sản phẩm cánh kính TQK gia công là sản phẩm cánh kính chất lượng cao với ưu điểm:

  • Kính cường lực 5 ly dày dặn, bền chắc, kính nhiều màu sắc rất hiện đại.
  • Hệ khung nhôm 20×45 và 20 x 22cm dày dặn, nhiều màu sắc đẹp, độc quyền.
  • Phôi nhôm Xingfa nhập khẩu trực tiếp Quảng Đông.
  • Giá tại xưởng, không qua trung gian.

Quý khách có nhu cầu gia công cánh kính cường lực tủ áo quần cho shop vui lòng liên hệ TQK để được tư vấn, báo giá.

Bài viết liên quan
Chat hỗ trợ
Chat ngay