Quy trình gia công tủ cánh kính khung nhôm chất lượng cao tại TQK

Một thế hệ tủ cánh kính khung nhôm cao cấp không chỉ gợi mở ra không gian hài hoà, sang trọng và ấn tượng, nó còn thể hiện rằng “bạn đã chọn đúng” nhà sản xuất, gia công cánh kính chất lượng để tạo nên chất riêng cho không gian của mình. Và TQK sẽ giúp bạn tạo nên một không gian đẳng cấp, đậm dấu ấn như thế.

Quy trình gia công tủ cánh kính khung nhôm tại TQK như thế nào

TQK là đơn vị gia công cánh kính độc quyền chất lượng cao cấp tại Đà Nẵng và miền Trung. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm gia công cánh kính, cung cấp sản phẩm cánh kính cho khách hàng từ Bắc tới Nam và nhận được nhiều sự tín nhiệm. 

Để một bộ sản phẩm cánh kính ra đời là một quy trình gia công kỹ lưỡng đảm bảo từng chi tiết kỹ thuật. Bạn có tò mò quy trình gia công cánh kính như thế nào không? TQK sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn trong bài viết sau đây.

Bước 1: Cắt nhôm

Các thanh nhôm Xingfa nhập khẩu theo một quy cách cố định, tuỳ vào từng loại cánh kính theo đơn đặt hàng, TQK sẽ cắt nhôm theo kích thước bản vẽ bằng máy cắt nhôm 2 đầu hiện đại.

Bước 2: Vệ sinh thanh nhôm

Bước vệ sinh này giúp thanh nhôm kính sạch sẽ, kiểm tra và đảm bảo thanh nhôm không trầy xước, mất thẩm mỹ.

Bước 3: Khoan lề

Thanh nhôm sẽ được khoan lề bằng máy CNC hiện đại theo bản vẽ. Từ đó để lắp ráp bản lề cánh kính vừa vặn, đảm bảo khi đóng mở cánh kính hoạt động êm ái.

Bước 4: Ráp khung nhôm kính

TQK sử dụng công nghệ ép nhiệt góc kính vào khung nhôm, không sử dụng ốc vít như một số xưởng gia công cánh kính khác. Kiểu ráp này rất bền chắc và giữ được tính thẩm mỹ tối đa.

Bước 5: Chờ liên kết cứng cáp

Khung nhôm và cánh kính sau khi được ráp liên kết cần mất một khoảng thời gian để liên kết cứng cáp, chắc chắn. Khoảng 24 giờ sau khi ép có thể di chuyển được.

Bước 6: Đóng gói bao bì và gửi cho khách hàng.

Chất liệu cánh kính khung nhôm nhập khẩu chất lượng cao

Tại sao nên chọn TQK khi gia công cánh kính?

Hiện có rất nhiều xường gia công cánh kính tại miền Bắc, miền Nam, còn miền Trung thì TQK vẫn là đơn vị độc quyền. Nếu khách hàng miền Trung chọn TQK sẽ có ưu điểm là được vận chuyển nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt, thi công.

TQK là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công tủ cánh kính khung nhôm, chất liệu làm cánh kính được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao như máy cắt nhôm 2 đầu cắt nhôm sắc nét, máy CNC hiện đại…vì thế gia công các chi tiết có độ chính xác cao, khi lắp ráp thành tổng thể bộ cánh kính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, TQK sử dụng màu khung nhôm màu sắc ấn tượng, trong đó màu vàng bóng và vàng xước là màu độc quyền. Chúng tôi bảo hành cho tất cả các sản phẩm lâu dài, đơn hàng toàn quốc vận chuyển trong vòng 5 ngày tới, giá cả hợp lý.

Bạn có muốn sở hữu không gian nội thất sang trọng? Liên hệ TQK để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan
Chat hỗ trợ
Chat ngay