Tủ cánh kính trưng bày rượu

Tủ rượu trưng bày là sản phẩm sang trọng, hiện đại, được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Cánh kính cho tủ rượu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Hiện nay TQK đang là đơn vị gia công cánh kính chất lượng cao cho các shop (cánh kính tủ áo) và các showroom cần trưng bày sản phẩm.

Tại sao nên chọn cánh kính nội thất cho tủ rượu?

Lĩnh vực nhôm kính đã có từ lâu tại Việt Nam, các sản phẩm tủ khung nhôm không còn là sản phẩm nội thất xa lạ với bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên cuộc sống càng hiện đại thì các sản phẩm nội thất cũng cần phải hiện đại hoá theo để đáp ứng về nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Trước đây tủ cánh kính khung nhôm thường là loại khung nhôm thường, kết hợp thêm kính thông thường nên độ bền chắc không được như mong đợi, bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ cũng kém hơn. Ngày nay cánh kính nội thất chính là xu hướng mới ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là cánh kính tủ áo, cánh kính tủ rượu.

Tại sao cánh kính tủ rượu lại được yêu thích? Có rất nhiều lý do như:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, đèn led khung nhôm định hình và cánh kính làm toát lên sự “xịn sò” của chiếc tủ và tôn vinh những chai rượu đặt trong nó và “khí chất” của gia chủ. Hoặc với những chiếc tủ trưng bày rượu ở cửa hàng, nó sẽ giúp làm nổi bật những chai rượu đắt giá bên trong, góp phần tạo ấn tượng cho khách hàng.

Cánh kính sang trọng, đẳng cấp, giúp mở rộng không gian hơn so với tủ gỗ thông thường. Bên cạnh đó xét về độ bền, thì tủ nhôm cánh kính dùng nhôm Xingfa chất lượng cao, kính cường lực chịu lực gấp 5 lần so với kính thường. Vì thế tủ cánh kính không chỉ đảm bảo về chất lượng mà độ thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều.

TQK gia công tủ rượu, tủ áo cánh kính chất lượng cao

TQK đơn vị gia công lắp đặt cánh kính chất lượng cao

TQK là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và thi công nội thất nhôm kính chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Các sản phẩm nhôm kính của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của người dùng. Đặc biệt tủ áo cánh kính, hạng mục tủ rượu cánh kính trưng bày siêu sang được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng và sự ấn tượng của sản phẩm tủ cánh kính của TQK.

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng cả kiểu tủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thuần túy nhưng gặp phải vấn đề lớn đó là cánh cửa khung gỗ tuy có kính nhưng phần khung vẫn chiếm khá nhiều khiến cho không làm nổi bật hết được chai rượu bên trong. Bằng việc sử dụng khung bao cánh bằng nhôm định hình TQK đã giải quyết được vấn đề này. Viền khung trở lên nhỏ hơn, thanh mảnh vừa đủ làm điểm nhấn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Màu kính thường được khách lựa chọn là màu trong, màu trà và màu khói, rất hợp để rượu vang, rượu ngoại. Với những bình rượu to thì cần có những thiết kế và tư vấn riêng. Tốt nhất nếu đang có nhu cầu thiết kế tủ cánh kính cường lực, hãy liên hệ TQK để được tư vấn rõ hơn.

Bài viết liên quan
Chat hỗ trợ
Chat ngay